Breaking
Loading...
Home » , , » Thế nào là vòi rửa bát 1 – 2 - 3 đường nước?

Thế nào là vòi rửa bát 1 – 2 - 3 đường nước?

Cuối năm nay lượng khách ra cửa hàng với nhu cầu về thay mới các thiết bị như chậu, vòi là rất lớn. Vì thế hôm nay noithatkuongthinh. com.vn sẽ phân tích rõ hơn cho bạn về một số loại vòi rửa bát phổ biến trên thị trường hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một chiếc thật ưng í nhé.
Chỉ cần nghe tên gọi có lẽ bạn cũng hiểu được phần nào ý nghĩa của nó rồi. Vòi rửa bát 1 đường nước hay còn gọi là vòi rửa đơn lạnh bởi nó chỉ gồm một đường nước lạnh rất phù hợp với khu vực phía nam vì thời tiết ở đây không có mùa lạnh, tiếp theo đó là vòi rửa bát hai đường nước hay còn gọi là vòi rửa bát nóng lạnh, đây là dòng cải tiến so với dòng trên bởi nó gồm một đường lạnh, một đường được làm nóng bởi bình nóng lạnh hoặc năng lượng mặt trời, rất thích hợp với mùa đông lạnh giá của miền Bắc. Tiếp theo đó là vòi rửa bát 3 đường nước, đây là mẫu vòi rửa bát được nâng cấp thiết kế từ vòi rửa bát nóng lạnh truyền thống, tuy nhiên với mẫu vòi rửa bát 3 đường nước có thêm 1 đường nước dẫn thay cho vòi lọc nước RO vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng, tính thẩm mĩ và sức khỏe cho gia đình bạn.
Hãy tới với nội thất Kường Thịnh để tha hồ chọn lựa những mẫu vòi rửa phù hợp với gia đình mình nhé. Chúc gia đình bạn một năm mới an khang thịnh vượng!
Showroom nội thất Kường Thịnh – 0904 341 563 – noithatkuongthinh.com.vn
37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
39 Đường Láng – Ngã Tư Sở - Đống Đa – Hà Nội
Share this Post Share to Facebook Share to Twitter Email This Pin This

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Vòi rửa bát nhập khẩu.com - All Rights Reserved | Designed by OddThemes

Một sản phẩm của Bếp Cường Thịnh.VN

Địa chỉ: 801 Quang Trung Hà Đông Hà Nôi

Hotline: 0987 838 979